[Bạn có biết] Hôm nay là Ngày Không Tiền Mặt tại Việt Nam, uống Highlands, Phúc Long hoàn ngay 30.000 đồng, đi Vinbus đồng giá 2.000 đồng

Ngày Không Tiền Mặt của Việt Nam được chọn là ngày 16/6. Để cùng hưởng ứng ngày này, các đơn vị thanh toán, đối tác tài chính cùng tung ưu đãi khủng. Order Phúc Long trên MoMo được hoàn tiền ngay 30.0...

Ngày Không Tiền Mặt – 16/6 là một chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm thúc đẩy tiến trình không sử dụng tiền mặt trong nền kinh tế để hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Chương trình do báo Tuổi Trẻ tổ chức dưới sự chỉ đạo nội dung của Ngân hàng nhà nước và có sự đồng hành của các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Cùng hưởng ứng ngày này, các đơn vị thanh toán, đối tác tài chính cùng tung ưu đãi khủng. MoMo chạy chương trình order Phúc Long trên ứng dụng này được hoàn tiền ngay 30.000 đồng, thanh toán QR Code tại cửa hàng Gogi House, Manhwa, Hutong, Kichi Kichi,... được giảm giá 30% tối đa 30.000 đồng...

Payoo phối hợp với các đối tác tài chính như MasterCard®, VPBank, TPBank, các chuỗi cửa hàng F&B và bán lẻ như Jollibee, FamilyMart, Highlands Coffee, Grove Fresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode, điện máy Thiên Nam Hòa,… triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 15%, tối đa 150.000đ trên mỗi giao dịch.

Với mỗi đơn hàng Highlands Coffee từ 200.000đ thanh toán bằng hình thức chạm thẻ MasterCard® không tiếp xúc qua thiết bị thanh toán Payoo POS, khách hàng nhận ngay 1 mã quà tặng 30.000 đồng áp dụng cho lần thanh toán tiếp theo. 

Cũng với Highlands, Visa chạy chương trình "16.600 đồng" cho món thức uống size lớn nhất tại Highlands. Quầy cà phê Visa tại Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và Tháp Tài chính Bitexco (TP.HCM) sẽ phục vụ người dùng với mức giá đặc biệt này trong ngày 16/6/2022, áp dụng khi thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc Visa.

NAPAS cũng chạy nhiều chương trình khuyến mãi như đồng giá 90.000 đồng/cặp vé CGV vào thứ 7, chủ nhật hằng tuần khi thanh toán offline bằng thẻ NAPAS trên máy POS tại quầy, đồng giá vé Vinbus 2.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ Chip NAPAS, hay hoàn tiền 20% tối đa 50.000 đồng cho hóa đơn xăng dầu tối thiểu 100.000 đồng.

Ảnh minh họa.

Trong dịp này, một loạt "phiên chợ/tuyến phố không tiền mặt" cũng được tổ chức tại TPHCM, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Bên cạnh sự hiện diện mạnh mẽ ở các thành phố lớn, một trong những trọng tâm năm nay của MoMo là tiến về khu vực thành phố cấp 2, 3", ông Nguyễn Bá Diệp - Đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ:

"Với những quyết sách từ trung ương đến địa phương hướng tới một xã hội không tiền mặt, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng sự xuất hiện của những thành phố không tiền mặt trong tương lai gần - nơi mọi sinh hoạt người dân trở nên đơn giản, dễ dàng thực hiện, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh", ông Diệp nói thêm.

Nghiên cứu của Visa về Thái độ thanh toán của người tiêu dùng năm 2021 cho biết: Khi đại dịch có dấu hiệu giảm dần, 74% người tiêu dùng cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử lớn. Ngay cả khi mua sắm trực tiếp, người tiêu dùng cũng mong đợi các phương thức thanh toán số sẽ vẫn được áp dụng tại cửa hàng truyền thống và họ đang cho thấy sự ưa thích rõ rệt dành cho các nhà bán hàng có thể đáp ứng nhu cầu này.

"Sự thay đổi trên tạo ra một bước ngoặt lớn tại Việt Nam, lấn át các hình thức mua sắm, tiêu dùng truyền thống, đặc biệt đối với lĩnh vực thanh toán", bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, cho biết.

https://cafebiz.vn/ban-co-biet-hom-nay-la-ngay-khong-tien-mat-tai-viet-nam-uong-highlands-phuc-long-hoan-ngay-30000-dong-di-vinbus-dong-gia-2000-dong-20220616151729048.chn
Chia sẻ ngay: